Tạp chí Giáo dục: Trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng ban Thư kí tòa soạn

Thực hiện công tác cán bộ của Tạp chí Giáo dục, sáng ngày 01/12/2023, Tạp chí Giáo dục công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý: Phó trưởng ban Thư kí tòa soạn cho đồng chí Trương Văn Thạo.

Trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lí

Thực hiện công tác cán bộ của Tạp chí Giáo dục, sáng ngày 30/10/2023, Tạp chí Giáo dục công bố Quyết định bổ nhiệm lại viên chức giữ chức vụ quản lý.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn thăm và làm việc với Tạp chí Giáo dục

Ngày 16/3/2023, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch tài chính, Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Văn phòng Bộ thăm và làm việc với Tạp chí Giáo dục.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục

Ngày 24 tháng 02 năm 2023, tại Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn chủ trì Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục đối với TS. Hà Văn Dũng.

Tạp chí của Ngành cần phản ánh sâu sắc hơn lí luận và thực tiễn

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng, PGS.TS. Hoàng Minh Sơn nhân dịp về thăm và chúc mừng cán bộ Tạp chí Giáo dục nhân kỉ niệm niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

VJE Talks 01: 9h-11h ngày 25/9/2021 - Cấu trúc bài báo nghiên cứu theo hướng tiếp cận quốc tế

Cấu trúc một bài báo khoa học phản ánh logic về mục tiêu, quá trình, phương pháp, kết quả nghiên cứu và những bình luận về ý nghĩa, giá trị liên quan đến kết quả nghiên cứu. Việc viết bài tuân theo các cấu trúc quy định của các tạp chí là yêu cầu bắt buộc với các tác giả. Phiên thứ nhất của VJE Talks sẽ giới thiệu và đưa ra một số bình luận, khuyến nghị liên quan đến vấn đề này.

[VJE] - Vietnam Journal of Education xuất bản Volume 5, issue 2 (30/6/2021)

Đây là số thứ hai trong 04 số xuất bản năm 2021 của Vietnam Journal of Education (bằng tiếng Anh), gồm 09 bài báo, của 18 tác giả từ các Trường, Viện nghiên cứu trên cả nước.

20 năm Tạp chí Giáo dục: thư chúc mừng từ các nhà khoa học, chuyên gia

Nhân kỉ niệm 20 năm Ngày thành lập (09/3/2001-09/3/2021), Tạp chí Giáo dục vui mừng nhận được nhiều thư chúc mừng, những chia sẻ và khuyến nghị từ nhiều nhà khoa học, nhà quản lí, chuyên gia trong và ngoài nước. Tạp chí Giáo dục trân trọng cảm ơn và giới thiệu một số ý kiến.

tapchigiaoduc.edu.vn - Trang thông tin điện tử mới của Tạp Chí Giáo dục

Nhân dịp Kỉ niệm 20 năm thành lập Tạp chí Giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tạp chí Giáo dục sẽ ra mắt phiên bản mới của trang thông tin điện tử. Phiên bản này được sự tài trợ của các công ty DUCAPITAL Holding và Vietnam Digital Books.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021 tại Tạp chí Giáo dục

Ngày 29/01/2021, Tạp chí Giáo dục đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021 nhằm đánh giá những kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020, phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm 2021 và khen thưởng một số cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020.

Chi bộ Tạp chí Giáo dục tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 19/01/2021, Chi bộ Tạp chí Giáo dục đã tổ chức kết nạp quần chúng Trương Văn Thạo vào Đảng Cộng sản Việt Nam.