Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục

Ngày 24 tháng 02 năm 2023, tại Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn chủ trì Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục đối với TS. Hà Văn Dũng.

Ảnh 1. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục cho TS. Hà Văn Dũng

Về dự buổi lễ công bố có bà Lê Thị Phương Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; ông Nguyễn Sơn Minh, Giám đốc Trung tâm truyền thông giáo dục - Văn phòng Bộ, đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục. Đồng thời, tới dự và chúc mừng còn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo của một số trường đại học, viện nghiên cứu và học viện.

Bà Lê Thị Phương Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục. Theo đó, TS. Hà Văn Dũng, Trưởng Ban biên tập giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục kể từ ngày 10/02/2023, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng Biên tập, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn ghi nhận đồng chí Hà Văn Dũng là cán bộ có tâm huyết, trách nhiệm và được sự tín nhiệm cao. Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn đề nghị tân Phó Tổng Biên tập luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm những người đi trước để xây dựng tập thể Tạp chí Giáo dục đoàn kết, thống nhất và phát triển để xứng đáng với vị thế của một đơn vị trực thuộc Bộ. Đồng thời, Thứ trưởng tiếp tục chỉ đạo Tạp chí Giáo dục cần quan tâm, chú trọng đến nhiệm vụ tuyên truyền chính sách, góp phần xây dựng, hoàn thiện, định hướng chính sách, chiến lược của Ngành trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

Ảnh 2. Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, đồng chí Lê Thị Phương Hồng và Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục chúc mừng tân Phó Tổng Biên tập

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục Hà Văn Dũng cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới; cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ để bản thân hoàn thành nhiệm vụ trên các cương vị công tác… Đồng chí Hà Văn Dũng cũng mong muốn, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ, của đồng chí Tổng Biên tập, sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa của các đơn vị đối tác trong và ngoài nước, nhà khoa học, tổ chức khoa học trong và ngoài nước, cán bộ trong và ngoài Tạp chí và các đồng nghiệp để Tạp chí Giáo dục ngày càng phát triển, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Với niềm vinh dự, trách nhiệm lớn, tân Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục bày tỏ bản thân luôn nỗ lực phấn đấu, tiếp cận nhiệm vụ mới; phát huy thành quả và truyền thống của Tạp chí Giáo dục, cùng tập thể lãnh đạo xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, đổi mới và phát triển.

Ảnh 3. Tân Phó Tổng Biên tập Hà Văn Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tạp chí Giáo dục

Bạn đang đọc bài viết Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn