Thông báo số 2: Hội thảo tại Đại học Đồng Tháp (9/9/2022)
Thông báo số 2: Hội thảo tại Đại học Đồng Tháp (9/9/2022)

Ban Tổ chức Hội thảo Hội thảo khoa học Quốc gia “Đào tạo giáo viên trong bối cảnh đổi mới Chương trình và sách giáo khoa: chính sách và thực tiễn” thông báo về việc đón tiếp, đăng kí tham dự, báo cáo và danh sách bài báo đã gửi về Hội thảo.

Thư mời tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam 2023

Tiếp nối sự thành công của Diễn đàn Giáo dục Việt Nam 2021, năm 2023, Diễn đàn Giáo dục Việt Nam 2023 với sự phối hợp tổ chức của EduNet thuộc AVSE Global, Trường ĐHSP Hà Nội, Tổ chức FAROS và Tạp chí Giáo dục sẽ diễn ra tại Hà Nội, theo hình thức kết hợp online và offline, với chủ đề “Giáo dục Mầm non đương đại ở Việt Nam: Tái định nghĩa và Chuyển mình thay đổi”.

12/2022, Hà Nội: Hội thảo quốc tế về chủ đề “Quốc tế hoá giáo dục đại học trong bối cảnh một châu Á năng động”

Ngày 2-3/12/2022, Hội thảo quốc tế lần thứ nhất được đồng tổ chức bởi Đại học DEAKIN, Australia; STAR Scholars; Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Tạp chí Giáo dục. Hội thảo sẽ được tổ chức trực tiếp và trực tuyến nhằm mang đến một diễn đàn để thảo luận về các vấn đề quan trọng, các xu thế phát triển và những mô hình mới về quốc tế hoá giáo dục đại học ở Châu Á.

12/2022-Việt Trì, Phú Thọ-Hội thảo khoa học Quốc gia “Giáo dục Toán học ở phổ thông trong bối cảnh mới: một số vấn đề lí luận và thực tiễn”

Dự kiến có thể đây sẽ là hội thảo đầu tiên cho chuỗi các hội thảo khoa học quốc gia được tổ chức hằng năm nhằm xây dựng, phát triển và kết nối cộng đồng giáo viên toán và các nhà nghiên cứu Giáo dục toán học trên cả nước cùng những người quan tâm khác.

28/10/2022-Hội thảo Quốc gia “Lý luận và thực tiễn triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo”

Nhằm góp phần đánh giá thực trạng triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Tạp chí Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo - phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia với chủ đề “Lý luận và thực tiễn triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo”.

9/2022-Trường ĐH Đồng Tháp - Hội thảo Quốc gia “Đào tạo giáo viên trong bối cảnh đổi mới CT và SGK: chính sách và thực tiễn”

Hội thảo sẽ tạo không gian mở cho các nhà quản lí, các nhà khoa học, các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học,… ở các trường Đại học, Viện nghiên cứu, các Sở GD&ĐT chia sẻ kinh nghiệm, tầm nhìn, ý kiến về thực tiễn, chính sách liên quan đến đào tạo và bồi dưỡng giáo viên.

Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang tin Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cổng thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông

Hội đồng Giáo sư Nhà nước

NAFOSTED

Hội thảo quốc tế

Hội thảo quốc gia

Phòng, chống COVID-19