Tạp chí Giáo dục xuất bản Tập 23, Số 09 (tháng 5/2023)
Tạp chí Giáo dục xuất bản Tập 23, Số 09 (tháng 5/2023)

Tạp chí Giáo dục trân trọng thông báo về việc xuất bản số Vol. 23(09), kì 1 tháng 5, gồm 11 bài báo, của 25 tác giả đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trên cả nước.

Tạp chí Giáo dục xuất bản Tập 23, Số 08 (tháng 4/2023)

Tạp chí Giáo dục trân trọng thông báo về việc xuất bản số Vol. 23(08), kì 2 tháng 4, gồm 10 bài báo, của 25 tác giả đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trên cả nước.

Tạp chí Giáo dục xuất bản Tập 23, Số 07 (tháng 4/2023)

Tạp chí Giáo dục trân trọng thông báo về việc xuất bản số Vol. 23(07), kì 1 tháng 4, gồm 11 bài báo, của 20 tác giả đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trên cả nước.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn thăm và làm việc với Tạp chí Giáo dục

Ngày 16/3/2023, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch tài chính, Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Văn phòng Bộ thăm và làm việc với Tạp chí Giáo dục.

Tạp chí Giáo dục xuất bản Tập 23, Số 05 (tháng 3/2023)

Tạp chí Giáo dục trân trọng thông báo về việc xuất bản số Vol. 23(05), kì 1 tháng 3, gồm 11 bài báo, của 34 tác giả đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trên cả nước.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục

Ngày 24 tháng 02 năm 2023, tại Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn chủ trì Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục đối với TS. Hà Văn Dũng.

Thông báo số 2: Hội thảo tại Đại học Đồng Tháp (9/9/2022)

Ban Tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Đào tạo giáo viên trong bối cảnh đổi mới Chương trình và sách giáo khoa: chính sách và thực tiễn” thông báo về việc đón tiếp, đăng kí tham dự, báo cáo và danh sách bài báo đã gửi về Hội thảo.

Tạp chí của Ngành cần phản ánh sâu sắc hơn lí luận và thực tiễn

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng, PGS.TS. Hoàng Minh Sơn nhân dịp về thăm và chúc mừng cán bộ Tạp chí Giáo dục nhân kỉ niệm niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

12/2022-Việt Trì, Phú Thọ-Hội thảo khoa học Quốc gia “Giáo dục Toán học ở phổ thông trong bối cảnh mới: một số vấn đề lí luận và thực tiễn”

Dự kiến có thể đây sẽ là hội thảo đầu tiên cho chuỗi các hội thảo khoa học quốc gia được tổ chức hằng năm nhằm xây dựng, phát triển và kết nối cộng đồng giáo viên toán và các nhà nghiên cứu Giáo dục toán học trên cả nước cùng những người quan tâm khác.

VJE Talks 01: 9h-11h ngày 25/9/2021 - Cấu trúc bài báo nghiên cứu theo hướng tiếp cận quốc tế

Cấu trúc một bài báo khoa học phản ánh logic về mục tiêu, quá trình, phương pháp, kết quả nghiên cứu và những bình luận về ý nghĩa, giá trị liên quan đến kết quả nghiên cứu. Việc viết bài tuân theo các cấu trúc quy định của các tạp chí là yêu cầu bắt buộc với các tác giả. Phiên thứ nhất của VJE Talks sẽ giới thiệu và đưa ra một số bình luận, khuyến nghị liên quan đến vấn đề này.

[VJE] - Vietnam Journal of Education xuất bản Volume 5, issue 2 (30/6/2021)

Đây là số thứ hai trong 04 số xuất bản năm 2021 của Vietnam Journal of Education (bằng tiếng Anh), gồm 09 bài báo, của 18 tác giả từ các Trường, Viện nghiên cứu trên cả nước.

THƯ MỜI: Gửi bài báo tới Vietnam Journal of Education (Speacial issue)

Tạp chí Giáo dục, phối hợp với EduNet, trân trọng kính mời các tác giả gửi tới các kết quả nghiên cứu liên quan đến sự phát triển bền vững của lực lượng giáo viên vì một tương lai giáo dục bền vững, tổng hợp lại thành một số đặc biệt để đông đảo bạn đọc có thể tiếp cận, nghiên cứu, tham khảo, chia sẻ và lan toả các kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước.

Hệ thống xuất bản tạp chí mở vje.vn theo chuẩn quốc tế của Vietnam Journal of Education

Nhân dịp Kỉ niệm 20 năm thành lập Tạp chí Giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo), nhằm xây dựng Vietnam Journal of Education theo các tiêu chuẩn xuất bản khoa học quốc tế, Tạp chí Giáo dục xây dựng và đưa vào sử dụng hệ thống xuất bản tạp chí khoa học mở theo chuẩn quốc tế - http://vje.vn, với sự đồng hành và tài trợ của công ty DUCAPITAL Holding.

23-25/6: Hội thảo khoa học quốc tế: “Thúc đẩy tính bền vững trong xuất bản khoa học: vai trò của các biên tập viên”

Hội thảo online: Đại hội đồng và Hội thảo online của Hiệp hội Biên tập khoa học châu Âu (The European Association of Science Editors, viết tắt là EASE) với chủ đề về vai trò của biên tập viên trong bối cảnh mới, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của xuất bản khoa học.

20 năm Tạp chí Giáo dục: thư chúc mừng từ các nhà khoa học, chuyên gia

Nhân kỉ niệm 20 năm Ngày thành lập (09/3/2001-09/3/2021), Tạp chí Giáo dục vui mừng nhận được nhiều thư chúc mừng, những chia sẻ và khuyến nghị từ nhiều nhà khoa học, nhà quản lí, chuyên gia trong và ngoài nước. Tạp chí Giáo dục trân trọng cảm ơn và giới thiệu một số ý kiến.

Hội thảo quốc tế

Hội thảo quốc gia

Phòng, chống COVID-19