Trường Đại học Hùng Vương tuyển sinh năm 2024: Nhiều cơ hội học tập với đa dạng ngành nghề tại Đại học Hùng Vương Phú Thọ

Trường Đại học Hùng Vương (tỉnh Phú Thọ) năm 2024 dự kiến tuyển sinh 20 ngành với 1730 chỉ tiêu và sử dụng các phương thức: dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024, xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 bậc THPT; tổ chức thi, kiểm tra năng khiếu đối với ngành giáo dục Mầm non, giáo dục Thể chất, sư phạm Âm nhạc.

Trường Đại học Hùng Vương - địa chỉ đào tạo chất lượng cao cho các tỉnh trong khu vực và
cả nước.

Trường Đại học Hùng Vương là trường đại học công lập đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng ứng dụng; đồng thời là Trung tâm nghiên cứu khoa học hiện đại và chuyển giao công nghệ tiên tiến, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội - văn hóa của tỉnh và cả nước.

Hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ là lĩnh vực mũi nhọn của Trường Đại học Hùng Vương.

Hiện nay nhà trường có 9 khoa chuyên môn đào tạo theo học chế tín chỉ với 38 ngành đào tạo trình độ đại học và 8 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ ở 7 lĩnh vực: Kinh tế, Kỹ thuật công nghệ, Ngôn ngữ, Văn hóa du lịch, Nông Lâm nghiệp, Sư phạm và lĩnh vực Sức khỏe. Nhà trường có hơn 400 cán bộ, giảng viên; trong đó giảng viên có trình độ Tiến sĩ, chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư là 103 người, chiếm tỉ lệ 33,5% tương đồng với mặt bằng chung các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước.

Năm 2024, Trường Đại học Hùng Vương dự kiến tuyển sinh 20 ngành với 1730 chỉ tiêu và sử dụng hai phương thức xét tuyển:

Sử dụng kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 bậc THPT

Trường Đại học tổ chức thi năng, kiểm tra năng khiếu đối với 3 ngành (có dấu*) trong bảng dưới đây:

Lê Thịnh