Lựa chọn biểu trưng cho Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13

Chiều 27/4, đại diện Ban tổ chức Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 và đại diện Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức lựa chọn logo và linh vật cho Đại hội.

Ngay sau khi phát động sáng tác logo và linh vật cho Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 trong nhà trường, Hội đồng nghệ thuật Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi bao gồm logo và linh vật cho Đại hội. Các tác phẩm đã bám sát mục tiêu của Hội đồng Thể thao học sinh Đông Nam Á đề ra cho Đại hội là thúc đẩy tình đoàn kết của thanh thiếu niên khu vực Đông Nam Á; thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia thành viên tham gia Đại hội.

Đại diện Ban Tổ chức Đại hội và Hội đồng Nghệ thuật Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp lựa chọn các tác phẩm

Tại buổi chọn lựa, các thành viên Hội đồng nghệ thuật nhà trường và đại diện Ban tổ chức Đại hội đánh giá cao tính nghệ thuật, sự sáng tạo của các tác phẩm. Hội đồng nghệ thuật của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ lựa chọn những tác phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với mục tiêu, tôn chỉ của Đại hội để báo cáo lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn ra tác phẩm logo và linh vật xuất sắc nhất sử dụng cho Đại hội.

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào tháng 8/2023. Đại hội sẽ có sự tham dự của các quan chức, cán bộ, huấn luyện viên và học sinh từ 18 tuổi trở xuống của các nước khu vực Đông Nam Á. Các vận động viên học sinh sẽ tranh tài ở 6 môn thi đấu là: Bơi, Bóng rổ, Cầu lông, Điền kinh, Pencak Silat và Vovinam. Đây là cơ hội để thúc đẩy tình đoàn kết của thanh thiếu niên khu vực Đông Nam Á thông qua thể thao trường học; tạo cơ hội cho các vận động viên là học sinh thể hiện tài năng thể thao, giao lưu và trao đổi văn hoá.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục

Bạn đang đọc bài viết Lựa chọn biểu trưng cho Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 tại chuyên mục Tin tức, sự kiện của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn

Hội thảo quốc tế

Hội thảo quốc gia

Phòng, chống COVID-19