Khánh thành dự án xây dựng Học viện Kinh tế - Tài chính Đông Khăm Xạng

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, ngày 12/1 đã diễn ra Lễ khánh thành dự án xây dựng Học viện Kinh tế - Tài chính Đông Khăm Xạng (giai đoạn 3) tại Thủ đô Viêng Chăn.

Tham dự và cắt băng khánh thành dự án có Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc và Bộ trưởng Bộ Tài chính Lào Bun-chôm U-bôn-pa-sớt.

Các đại biểu cắt băng khánh thành dự án xây dựng Học viện Kinh tế - Tài chính Đông Khăm Xạng

Đây là dự án sử dụng bằng nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Việt Nam dành cho Chính phủ Lào và nguồn vốn đối ứng của Chính phủ với mức đầu tư của giai đoạn 3 là 176 tỷ đồng.

Sau khi hoàn thành 4 khối nhà và hệ thống hạ tầng cảnh quan trong giai đoạn 3, cùng với các hạng mục công trình đã được đầu tư trong giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án, Học viện Kinh tế - Tài chính Đông Khăm Xạng có khả năng đáp ứng điều kiện học tập và nghiên cứu cho 4.000 sinh viên và cán bộ ngành tài chính quốc gia Lào. 

Nguồn tin: Cục Hợp tác Quốc tế

Bạn đang đọc bài viết Khánh thành dự án xây dựng Học viện Kinh tế - Tài chính Đông Khăm Xạng tại chuyên mục Tin tức, sự kiện của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn

Hội thảo quốc tế

Hội thảo quốc gia

Phòng, chống COVID-19