Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức Lễ Bế giảng Khoá VB2TM - K1

Ngày 24/9/2024, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Khoá 1 - Đào tạo trình độ Đại học Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đối với công dân đã có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên ngoài ngành Công an nhân dân, niên khóa 2021-2024 (gọi tắt là Khoá VB2TM – K1). Đồng chí Trung tướng, PGS. TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Thượng tá, TS. Hoàng Đại Nghĩa - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và học viên Nhà trường.

Ảnh 1. Đồng chí Trung tướng, PGS. TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Thượng tá, TS. Hoàng Đại Nghĩa - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và học viên khoá học chụp ảnh lưu niệm.

Khoá VB2TM - K1 nhập học  ngày 18/1/2021 gồm 32 học viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên ngoài ngành Công an nhân dân đến từ 19 tỉnh, thành phố trong cả nước. Khóa VB2TM - K1 là khóa đầu tiên trong diện đối tượng tuyển sinh theo Đề án 01 của Bộ Công an với hình thức thí điểm kết hợp tuyển chọn và tuyển sinh đào tạo. Trong quá trình đào tạo, Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thuộc Bộ Công an, Công an các đơn vị địa phương để tổ chức tốt các hoạt động đào tạo, đảm bảo đúng lịch trình, kế hoạch đã đặt ra. Ngay sau khi nhập trường, Nhà trường đã quan tâm đến việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho học viên với nhiều nội dung và hình thức phong phú; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, chỉnh lí, bổ sung, điều chỉnh chương trình đào tạo; biên soạn mới nhiều tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu của học viên.

Ảnh 2. Học viên Khóa VB2TM - K1 thực hiện nghi lễ tuyên hệ trước Quốc kì.

Trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường, các học viên đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào như: sinh viên nghiên cứu khoa học, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; các hoạt động tình nguyện, kết nghĩa… Kết quả, có 32/32 học viên tốt nghiệp ra trường, trong đó có 03 học viên đạt danh hiệu “Học viên Xuất sắc toàn khóa”; 18 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi toàn khóa” và 11 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá toàn khoá”.

Ảnh 3+4+5. Đồng chí Trung tướng, PGS. TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên khóa học.

Ảnh 6. Đồng chí Thượng tá, TS. Hoàng Đại Nghĩa - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo trao giấy khen cho đại diện học viên khóa học.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trung tướng, PGS. TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và chúc mừng các đồng chí học viên Khoá VB2TM-K1 đã tốt nghiệp, đồng thời bày tỏ mong muốn sau khi ra trường, các đồng chí học viên sẽ vận dụng tốt các kiến thức, kĩ năng được đào tạo vào công tác thực tiễn tại đơn vị, địa phương; tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhà trường sẵn sàng chào đón các học viên trở lại trường học tập và bồi dưỡng ở các trình độ cao hơn.

Tìm hiểu thêm về Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tại:

Nguyễn Huy Hồng - Tạp chí Giáo dục

Bạn đang đọc bài viết Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức Lễ Bế giảng Khoá VB2TM - K1 tại chuyên mục Thông tin tuyên truyền của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn