VNR500 là bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Trí Nam E-learning tự hào là nền tảng đào tạo trực tuyến được tin cậy bởi nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong bảng xếp hạng VNR500

Các Doanh nghiệp xuất hiện trong VNR500 là minh chứng cho biểu tượng quốc gia và đóng vai trò tiên phong dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam vươn tầm quốc tế. Điểm chung của những doanh nghiệp này là đặt con người là trọng tâm phát triển, chú trọng hoạt động đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân sự.

Trong bối cảnh nền kinh tế số lấy con người làm trọng tâm, có một thách thức được đặt ra với các doanh nghiệp, đó là: “Làm thế nào để đào tạo hiệu quả, liên tục và mang tính tương tác trong thời đại số hóa?”. Chính ở đây, giải pháp đào tạo trực tuyến E-Learning và hệ thống quản lý học tập (LMS) do Trí Nam cung cấp đã trở thành nền tảng, phương tiện hữu hiệu và cần thiết góp phần giúp các đối tác lớn của Trí Nam số hóa từ “gốc rễ” mô hình đào tạo nhân sự của mình.

Là nền tảng số tiêu biểu đoạt Giải thưởng công nghệ giáo dục 2022 do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) ghi nhận, giải pháp đào tạo trực tuyến của Trí Nam thỏa mãn được các tập khách hàng trải dài trên nhiều lĩnh vực từ Viễn thông, Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán, Bất Động Sản, Giáo Dục, Du lịch, Thương Mại... Trong đó, những khách hàng thân thiết, lâu dài của Trí Nam đều thuộc nhóm VNR500. Một số ví dụ có thể kể đến như: Tập đoàn Viettel 09 năm, Vietnam Airlines 08 năm, Tập đoàn TH 06 năm...

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 15 năm phát triển, Trí Nam không chỉ phục vụ những doanh nghiệp trong nước mà còn nhận được sự tin tưởng từ những doanh nghiệp có vốn đầu từ nước ngoài như MB Ageas, FWD Group,... Ngoài ra, một số tên tuổi khách hàng lớn khác của Trí Nam có thể kể đến như: Vinhomes, Vinmec, Vincom, VinWonders, Tập đoàn Sun Group, Bamboo Airways, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ...

Hành trình nâng cao hiệu quả trong đào tạo nhân sự tại các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự, phục vụ mục tiêu phát triển của các đơn vị trong và ngoài nước. Tuy nhiên, cần có những giải pháp, phần mềm, kỹ thuật số đủ tốt để doanh nghiệp thành công, trong đó Trí Nam E-Learning là cái tên số 1 trong lĩnh vực này.

Nguyễn Huy Hồng - Lê Thịnh.

Bạn đang đọc bài viết Trí Nam E-learning: Giải pháp đào tạo trực tuyến được những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tại VNR500 lựa chọn tại chuyên mục Thông tin tuyên truyền của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn