Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I: Triển khai mô hình đào tạo 9+

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I (CCT1) là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, CCT1 đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong hệ thống GDNN.

Ảnh 1. Sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I

Hiện nay nhà trường đang triển khai đào tạo theo các chương trình chất lượng cao với 04 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế và 02 nghề trọng điểm quốc gia. Với đội ngũ nhà giáo giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, được đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản, Anh, Đức, Hàn Quốc; Cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế; HSSV nhà trường được đào tạo sát với nhu cầu nhà tuyển dụng.

Mô hình đào tạo Trung cấp kết hợp học văn hóa Trung học phổ thông cho học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (Chương trình 9+) đã được khẳng định và áp dụng phổ biến tại những nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Singapore. Nhà trường nhận thấy Chương trình 9+ là hướng đi phù hợp với những bạn trẻ mong muốn nhanh chóng gia nhập thị trường lao động hấp dẫn và đầy cạnh tranh hiện nay.

Ảnh 2. Tặng thưởng cho Sinh viên trong Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024

Năm 2024, nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội giao 540 chỉ tiêu đào tạo văn hóa cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS. Học tại Trường các em được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách, học bổng theo quy định và được lựa chọn học nghề miễn phí trong 21 ngành nghề Nhà trường đang thực hiện đào tạo.

Vì vậy, ngay sau khi hoàn tất chương trình THCS, các bạn trẻ có thể tham gia chương trình đào tạo 9+ để hoàn tất chương trình THPT, đồng thời trau dồi kỹ năng thực hành nghề trong thời gian 2,5 - 3 năm. Bằng tốt nghiệp nghề trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng do Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I cấp; bằng tốt nghiệp THPT do Sở GD-ĐT Hà Nội cấp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ với Tổ Tuyển sinh nhà trường để được tư vấn thêm:

Cơ sở 1: Xã Thuỵ An, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

Cơ sở 2: Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 137 đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 4:  Số 6/29 đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Hotline tư vấn: 0983863243 -  0866866657

- Facbook: https://www.facebook.com/cogioi1?locale=vi_VN