Bộ GDĐT thăm, viếng các địa điểm lịch sử tại thành phố Điện Biên Phủ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ngày 13/4, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) do Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn dẫn đầu đã đến thăm, viếng một số địa điểm lịch sử tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác Bộ GDĐT thắp hương tại Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ

Đoàn đã đến thắp hương tại Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên, đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ A1, Điện Biên Phủ và tham quan một số địa điểm, di tích lịch sử tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên như: Bảo tàng Điện Biên Phủ, di tích lịch sử Đồi A1...

Đoàn công tác viếng Nghĩa trang liệt sĩ A1, Điện Biên Phủ

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn thắp hương tại mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ A1

Trước đó, trong chuyến công tác tại tỉnh Điện Biên, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác Bộ GDĐT đã đến thăm, tặng quà Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên, Trường THCS Thanh Hưng (huyện Điện Biên), Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác tham quan Bảo tàng Điện Biên Phủ

Bộ trưởng cùng doàn công tác cũng đã đến thăm, trò chuyện với cán bộ, chuyên viên Sở GDĐT tỉnh Điện Biên và có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh Điện Điện về tình hình phát triển giáo dục và đào tạo của địa phương.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông và Sự kiện

Bạn đang đọc bài viết Bộ GDĐT thăm, viếng các địa điểm lịch sử tại thành phố Điện Biên Phủ tại chuyên mục Tin tức, sự kiện của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn