Trường đại học đầu tiên tại miền bắc được liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS

Ngày 8/3/2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt Đề án liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và IELTS Australia Pty Ltd (Australia) (Quyết định số 672/QĐ-BGDĐT)

IELTS là bài kiểm tra khả năng Anh ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 11.000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia trên toàn cầu như là một thước đo chính xác kỹ năng sử dụng Anh ngữ của thí sinh. Chứng chỉ IELTS có giá trị trong vòng 02 năm kể từ ngày thi của thí sinh. Kỳ thi IELTS tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức, giảng viên và mọi thành phần xã hội tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng chứng chỉ IELTS .

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam) hợp tác liên kết với IELTS Australia Pty Ltd (Australia) tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS tại tầng 10 tòa nhà A2 và tầng 2 tòa nhà EFL, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đáp ứng quy định của Nghị định số 86/2018/NĐ-CP ngày 06/06/2018 quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục, Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT ngày 26/07/2022 quy định về liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài và các quy định khác có liên quan của của pháp luật.

Ảnh: Phòng thi IELTS trên giấy tại Tầng 10, Tòa nhà A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Được biết, Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế (EFL|Centre of Economic Foreign Languages) được thành lập theo quyết định số 2053/TCCB vào ngày 31/08/1991 của Bộ Giáo dục và Đào tạo vinh dự được Nhà trường giao trách nhiệm xây dựng, trình phê duyệt và tổ chức thực hiện đề án liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Hiện nay, phòng thi máy của Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế là địa điểm thi IELTS trên máy tính mới nhất và quy mô lớn nhất tại miền Bắc, đây cũng là địa điểm thi IELTS trên máy tính duy nhất và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế được đặt tại một trường ĐH trên khắp cả nước. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học ngoại ngữ của các học viên từ mọi ngành nghề, ở mọi lứa tuổi với những khóa học chất lượng nhất với chất lượng giảng dạy quốc tế, hạ tầng công nghệ hiện đại phục vụ tốt nhất các nhu cầu của học viên.

Nguồn: Tạp chí Giáo dục

Bạn đang đọc bài viết Trường đại học đầu tiên tại miền bắc được liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS tại chuyên mục Tin tức, sự kiện của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn

Hội thảo quốc tế

Hội thảo quốc gia

Phòng, chống COVID-19