Vào ngày 25/8/2022, Tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief sẽ tổ chức Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn trong khuôn khổ dự án “Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư phạm” tại Trống Đồng Palace (Hà Nội). Đây là cuộc thi được phát động bởi đoàn trường Chuyên Đại học Sư phạm, tạo một sân chơi thú vị cho những bạn trẻ trong và ngoài trường yêu điện ảnh.

Red Carpet là cuộc thi làm phim ngắn đầu tiên dành riêng cho các bạn học sinh THPT trên toàn thành phố Hà Nội do Tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief trực thuộc Đoàn Trường THPT Chuyên Sư phạm tổ chức. Lấy chủ đề “Aetheria”, Red Carpet 2022 đã thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh Trường THPT Chuyên Sư phạm nói riêng và cộng đồng học sinh Hà Nội nói chung.

Chuỗi sự kiện Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư phạm bao gồm 4 hoạt động chính: tuyển chọn các nhóm làm phim, công chiếu phim, Lễ trao giải kết hợp Prom Night và ngày từ thiện.

Tham dự sự kiện sẽ có sự góp mặt của các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu - điện ảnh, các nhóm làm phim tham gia dự thi và 1300 khách mời. Bên cạnh đó, Lễ trao giải Red Carpet 2022 còn có sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng như Hương Ly, Grey D, Da LAB, Soobin Hoàng Sơn.

Theo Ban tổ chức, toàn bộ số tiền lợi nhuận thu từ các hoạt động trong thời gian qua sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống, từ đó giúp lan tỏa, thắp lên tình yêu thương đến với xã hội, cộng đồng, chia sẻ thông điệp ấm áp về sự đồng cảm và tình yêu thương với những mảnh đời bất hạnh.

Trải qua 5 mùa tổ chức thành công, cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet – Thảm đỏ Chuyên Sư phạm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, học sinh. Hiện Fapage chính thức của Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư phạm” đã có gần 18.000 lượt thích và theo dõi.

Sự kiện lễ trao giải Red Carpet năm 2020 cũng đã thu hút hơn 1200 người tham dự, được nhiều đơn vị truyền thông lớn quan tâm đưa tin như báo Dân Trí, Văn Hóa, Thanh Niên, Hoa Học Trò, VTV News,...và đặc biệt gala trao giải được xuất hiện trong chương trình “Việt Nam hôm nay” lúc 17h trên Đài Truyền hình Việt Nam VTV1, cũng như trên kênh HTV1.

Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet – Thảm đỏ Chuyên Sư phạm 2022 sẽ được tổ chức vào lúc 17h ngày 25/8/2022 tại Trống Đồng Palace – 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tạp chí Giáo dục

Bạn đang đọc bài viết Đêm Gala trao giải - Prom Night Red Carpet Thảm đỏ Chuyên Sư phạm 2022: Aetheria tại chuyên mục Tin tức, sự kiện của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn