Thông báo số 2: Hội thảo tại Đại học Đồng Tháp (9/9/2022)

Ban Tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Đào tạo giáo viên trong bối cảnh đổi mới Chương trình và sách giáo khoa: chính sách và thực tiễn” thông báo về việc đón tiếp, đăng kí tham dự, báo cáo và danh sách bài báo đã gửi về Hội thảo.

THÔNG BÁO SỐ 2

Về việc tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia

Ngày 15/3/2022, Ban Tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Đào tạo giáo viên trong bối cảnh đổi mới Chương trình và sách giáo khoa: chính sách và thực tiễn” đã ra thông báo số 1. Hiện nay, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều báo cáo gửi về, đang tiến hành những hoạt động tiếp theo và xin thông báo tới quý đơn vị, cá nhân đã đăng kí tham gia, gửi bài tới Hội thảo một số thông tin cơ bản như sau:

Một số thông tin ban đầu về Hội thảo như sau:

Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022.

- Địa điểm: Trường Đại học Đồng Tháp, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Nội dung Hội thảo

Hội thảo tập trung thảo luận các vấn đề cơ bản dưới đây, chia thành 02 tiểu ban (sau các báo cáo toàn thể và thảo luận):

1) Mô hình và Chính sách về đào tạo giáo viên.

2) Thực tiễn đào tạo, bồi dưỡng giáo viên; thực tiễn đổi mới dạy và học hiện nay và một số vấn đề khác có liên quan.

Số lượng bài báo gửi về

+) Tổng số có 89 bài báo đã được gửi về, các tóm tắt gửi tới Hội thảo và đã được chọn để đăng trong Kỷ yếu tóm tắt. Danh sách xem tại đây.

+) Kỷ yếu toàn văn sẽ được in sau khi các bài báo toàn văn được thẩm định, duyệt đăng theo quy định, quy trình xuất bản của Tạp chí Giáo dục. Kỷ yếu sẽ xuất bản vào tháng 11 năm 2022.

Báo cáo tại Hội thảo

Ngoài các báo cáo mời tại phiên toàn thể, các báo cáo tốt sẽ được mời báo cáo tại Hội thảo. Đồng thời, tác giả, nhóm tác giả đã được mời hoặc muốn đăng kí báo cáo tại các tiểu ban phải đăng kí báo cáo tại link: https://forms.gle/w9GxFTyze9iKkVwM9. Khi đó, Ban Tổ chức sẽ gửi thư mời với nội dung: “mời tác giả/nhóm tác giả tham dự và báo cáo tại Hội thảo”. Với các tác giả/nhóm tác giả tham dự và không báo cáo thì sẽ nhận thư mời với nội dung: “mời tác giả/nhóm tác giả tham dự Hội thảo”.

Đón tiếp đại biểu và đăng kí tham dự

+ Ban Tổ chức đón tiếp đại biểu tại địa điểm: Trường Đại học Đồng Tháp.

+ Ban Tổ chức có xe ô tô đưa đón đại biểu tại hai địa điểm:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Lúc 15h00 ngày 08/9/2022, sân bay Tân Sơn Nhất (có thể liên hệ địa điểm đón trên đường từ sân bay về Đồng Tháp).

Tại Thành phố Cần Thơ:  Lúc 16h 30 ngày 08/9/2022, tại sân bay hoặc thành phố Cần Thơ.

+ Tại Hội nghị sẽ có tiệc trà và ăn trưa. Các chi phí đi lại khác và lưu trú do đại biểu tự túc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tại Trường Đại học Đồng Tháp: TS. Phan Trọng Nam, Trưởng phòng KH&CN; điện thoại: 0918627980; Email: ptnam@dthu.edu.vn.

Tại Tạp chí Giáo dục: ThS. Nguyễn Huy Hồng, Trưởng Ban Trị sự, điện thoại 0936467636; Email: huyhong74@yahoo.com.vn.

Kính mong nhận được sự hợp tác và tham dự của Quý vị và Quý cơ quan./.

BAN TỔ CHỨC

Bạn đang đọc bài viết Thông báo số 2: Hội thảo tại Đại học Đồng Tháp (9/9/2022) tại chuyên mục Hội thảo khoa học - Conferences của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn