Chỉ đạo xử lý vụ việc bạo lực trong học sinh Trường quốc tế American Academy

Ngày 28/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) có Công văn số 2217/BGDĐT-GDCTHSSV gửi Uỷ ban nhân dân TPHCM về việc chỉ đạo xử lý vụ việc bạo lực trong học sinh Trường quốc tế American Academy (ISHCMC-AA).

Theo đó, Bộ GDĐT đề nghị Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chức năng có liên quan nhanh chóng xác minh thông tin và xử lý vụ việc kịp thời, đúng quy định, đảm bảo an toàn và ổn định tâm lý cho học sinh, giáo viên và phụ huynh. Thông tin xử lý vụ việc gửi về Bộ GDĐT trước ngày 31/5/2022.

Một vài ngày qua có nhiều thông tin về vụ việc bạo lực trong học sinh Trường quốc tế American Academy (ISHCMC-AA) ở An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/5/2022.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông Giáo dục

Bạn đang đọc bài viết Chỉ đạo xử lý vụ việc bạo lực trong học sinh Trường quốc tế American Academy tại chuyên mục Tin tức, sự kiện của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn