Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi và phổ điểm các môn trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, điểm thi môn Tiếng Anh thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận. Trong khi biểu đồ phân phối điểm ở các môn học khác chỉ có một đỉnh thì biểu đồ của môn Tiếng Anh có “hai đỉnh”. Bài viết chia sẻ phân tích của PGS.TS. Ngô Hoàng Long, Tổ trưởng tổ Toán ứng dụng, Khoa Toán-Tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về phân phối điểm môn Tiếng Anh, dựa trên số liệu công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ghi chú: Những quan điểm của tác giả không hẳn là quan điểm của Tạp chí Giáo dục.

Bạn đang đọc bài viết Phân tích về phân phối điểm môn Tiếng Anh trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 tại chuyên mục Tin tức, sự kiện của Tạp chí Giáo dục. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: (+84)2462598109 hoặc gửi về hòm thư tapchigiaoduc@moet.gov.vn